- Rửa , gọt, thái , chế biến các loại rau củ quả, trái cây, thịt, cá và các nguyên liệu khác theo yêu cầu của bếp trưởng
- Tham gia vào quá trình chế biến các món ăn dưới sự hướng dẫn của đầu bếp / bếp trưởng
- Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng sạch sẽ , bao gồm công cụ dụng cụ, các khu vực trong bếp
- Theo dõi tình trạng của nguyên liệu đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện việc bảo quản thực phẩm đúng cách
- Thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của bếp trưởng, các nhiệm vụ khác liên quan đến vận hành nhà hàng
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thương lượng.
- Lương, phụ cấp, thưởng doanh thu hàng tháng, lương 13
- Được đóng BHXH, hưởng phép năm theo chế độ nhà nước
- Sinh nhật, teambuilding hàng năm, ....
- các chính sách phúc lợi khác
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí nhân viên phụ bếp tại các nhà hàng
- Am hiểu và có kiến thức về nhà hàng
- Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và thực hiện nhiều công việc cùng lúc