slider image

Việc làm tại Nam Giang Quảng Nam

Danh sách việc làm tại Nam Giang Quảng Nam đang được tuyển dụng

18 - 22 triệu
Ngày đăng: 04/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
30 - 40 triệu
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Nam Giang Quảng Nam

Nam Giang là huyện vùng núi phía Tây tỉnh Quảng Nam, có vị trí tương đối ưu việt và tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội rất lớn, đặc biệt là nông, lâm nghiệp. Việc làm tại Nam Giang Quảng Nam bao gồm nhiều vị trí nghề nghiệp vững vàng với nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường tuyển dụng Quảng Nam. 

Yếu tố tác động đến việc làm tại Nam Giang Quảng Nam

Có thể nói, tình hình kinh tế, việc làm bị ảnh hưởng rất lớn bởi vị trí địa lý, tình trạng dân số và nguồn lao động của vùng. Để hiểu rõ hơn vấn đề này mời các bạn tham khảo các yếu tố tác đụng đến việc làm tại Nam Giang Quảng Nam sau đây.

Vị trí địa lý Nam Giang

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc làm tại Nam Giang Quảng Nam là nằm ở miền Trung Việt Nam, cách Hà Nội khoảng 820 km về phía Bắc và cách Đà Nẵng 98 km về phía Nam. Nơi này có vị trí địa lý sau:

 • Phía bắc giáp các huyện Đông Giang  Tây Giang
 • Phía tây giáp Lào với chiều dài đường biên giới khoảng 70 km
 • Phía nam giáp huyện Phước Sơn và huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum
 • Phía đông giáp các huyện Đại Lộc  Nông Sơn.

Vị trí địa lý Nam GiangVị trí địa lý Nam Giang

Với vị trí địa lý, bên cạnh đó điều kiện tự nhiên như thời tiết khí hậu, tài nguyên nước, địa hình, có nhiều lợi thế và tiềm năng để phát triển du lịch văn hóa, du lịch sinh thái. Nhờ những yếu tố trên, cơ hội việc làm tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam ngày càng phát triển, không chỉ thuận lợi cho việc kết nối với các thị trường việc làm lân cận như cơ hội việc làm Quảng Nam, việc làm tại Đà Nẵng,… cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động ở những nơi này.

Dân cư - Lao động

Huyện Nam Giang có diện tích 1.836 km2, với 7.265 hộ gia đình và dân số 26.123 người vào năm 2019. Trong đó: 2.185 hộ sống ở khu vực thành thị, chiếm 29% dân số, 7.616 người và 5.080 hộ gia đình sống ở vùng nông thôn. Địa bàn dân số vùng này là 7.616 người, chiếm 29%. Dân số 18.507 người, chiếm 71%, mật độ dân số 14 người/km2.

Huyện là đơn vị hành chính cấp huyện lớn nhất của tỉnh Quảng Nam. Trong đó, dân tộc Cu Tơ có dân số đông nhất với 3.215 hộ; dân tộc Giẻ Triêng có 1.131 hộ; dân tộc Kinh có 1.076 hộ; các dân tộc khác có 108 hộ.

Tiềm năng và lợi thế phát triển kinh tế tại Nam Giang

Huyện có nhiều sông suối, tiềm năng thủy điện lớn. Hiện nay, các công trình thủy điện được xây dựng và vận hành như: Thủy điện Sông Bung 2, Thủy điện Sông Bung 4, Thủy điện Sông Bung 5 và Thủy điện Sông Bung 6. Có khu du lịch sinh thái thác Grăng, hiện đang trong quá trình đầu tư xây dựng để khai thác du lịch. Ngoài ra, Nam Giang còn có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú như vàng và đá vôi.

Các việc làm nổi bật tại Huyện Nam Giang, Quảng Nam

Hiện nay, huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam đang từng bước phát triển, xây dựng nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu dịch vụ... bởi điều này đã tạo thị trường việc làm đa dạng cho tỉnh Quảng Nam, các ngành nghề, lĩnh vực đa dạng giúp người dân có thêm nhiều những cơ hội việc làm. Dưới đây là một số công việc tuyệt vời được nhiều người quan tâm.

Nông - Lâm Nghiệp 

Giá trị sản lượng nông, lâm nghiệp, thủy sản bình quân hàng năm của huyện Nam Giang đạt và vượt kế hoạch (KH). Tổng diện tích gieo trồng năm 2020 dự kiến ​​là 6.023,8/6.015 ha, đạt 100,14% , tổng sản lượng cây lương thực ước đạt 6.840 tấn/6.833 tấn.

Có những lợi thế tiềm năng và sẵn có. Trong tương lai, tỉnh Nam Giang được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu kinh tế nông nghiệp chất lượng cao hàng đầu của tỉnh Quảng Nam. Góp phần thay đổi diện mạo mới nông thôn địa phương. Nó mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho người tìm việc tại Nam Giang Quảng Nam.

Cơ hội phát triển Nông - Lâm Nghiệp tại Nam Giang Cơ hội phát triển Nông - Lâm Nghiệp tại Nam Giang 

Việc tìm kiếm và giữ chân những người lao động có tay nghề, chuyên môn cao luôn là vấn đề đau đầu của các nhà tuyển dụng. Hầu hết các doanh nghiệp và người sử dụng lao động luôn cố gắng thiết lập một hệ thống làm việc và tiền lương phù hợp. Tạo môi trường làm việc thân thiện.

Nhân viên kế toán

Là một kế toán viên, bạn thực hiện các nhiệm vụ như thu thập, xử lý và trình bày thông tin về hoạt động tài chính của công ty. Ngoài ra, họ còn chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ khác như phân tích hoạt động kinh doanh, chính sách, kế toán và kiểm toán tại doanh nghiệp của họ. Đây cũng là công việc có mức lương khá ổn định trên thị trường việc làm tại Nam Giang Quảng Nam, với mức lương tháng từ 5.000.000 – 30.000.000 đồng.

Kế toán là công việc có nhu cầu tuyển dụng cao được nhiều công ty tìm kiếm việc làm tại Nam Giang Quảng Nam. Bởi đây là một vị trí quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Công việc của hầu hết các kế toán viên là thu thập hóa đơn, chứng từ, phân tích và xử lý sổ sách, kiểm tra tính chính xác, hợp pháp của các chứng từ hiện có, lập báo cáo tài chính gửi cấp trên, v.v.

Sau đây là mức lương kế toán khi tìm việc làm tại Nam Giang Quảng Nam, bạn có thể tham khảo:

 • Nhân viên kế toán chưa có kinh nghiệm mức lương: từ 5.000.000 - 8.000.000 đồng/tháng
 • Nhân viên kế toán có kinh nghiệm từ 1- 3 tháng mức lương: từ 10.000.000 - 15.000.000 đồng/ tháng
 • Nhân viên kế toán trưởng có kinh nghiệm trên 5 tháng mức lương: từ 15.000.000 - 30.000.000 đồng/tháng

Nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ sẽ giúp ngăn chặn những sự cố không mong muốn xảy ra với người và tài sản bằng cách giám sát, tuần tra các khu vực được chỉ định, ngăn chặn các vụ cướp, hành hung hoặc phá hoại. Nhân viên bảo vệ cũng được yêu cầu tiến hành kiểm tra định kỳ một cách thường xuyên để đảm bảo tốt trật tự an toàn tại các khu vực được chỉ định. Sự có mặt của nhân viên bảo vệ sẽ làm giảm khả năng đối tượng phạm tội. Mức lương cho công việc này khi tìm việc làm tại Nam Giang Quảng Nam giao động từ 5.000.000 - 8.000.000 đồng/tháng.

Nhân viên pha chế

Nhân viên pha chế là người pha chế các loại đồ uống như rượu, cà phê, cocktail. Công việc khá linh hoạt, năng động và tự do. Đặc biệt, nhân viên pha chế có thể làm hai công việc cùng một lúc nếu biết cách quản lý thời gian. Nhân viên pha chế có mức lương ổn định, thường kiếm được từ 4 triệu đến 5 triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, người pha chế thường nhận được số tiền khác khi thực hiện công việc này, bao gồm phí dịch vụ, tiền boa và phụ cấp. Do nhu cầu việc làm tại Nam Giang Quảng Nam nên tình hình việc làm của sinh viên tỉnh Nam Giang rất nổi bật nên việc pha chế trên địa bàn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhân viên pha chế tại Nam Giang Nhân viên pha chế tại Nam Giang 

Nhân viên chăm sóc khách hàng 

Nhân viên chăm sóc khách hàng (còn gọi là Customer Care Staff). Nhiệm vụ chính của vị trí này sẽ là tiếp giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề hoặc khiếu nại của khách hàng. Nói rõ hơn, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ làm mọi thứ có thể để giúp làm hài lòng khách hàng.

Những năm gần đây, trên thị trường tuyển dụng việc làm tại Nam Giang Quảng Nam, vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng được coi là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp và khách hàng, có vai trò rất quan trọng trong việc giúp xây dựng lượng khách hàng trung thành. Bất kỳ công ty, tổ chức kinh doanh nào cũng cần một nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, bạn có thể cân nhắc ứng tuyển vào vị trí này

Phụ xe, lơ xe

Lơ xe là một vị trí công việc trong các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và vận tải. Công việc này là hỗ trợ tài xế xe tải, xe khách, xe buýt... ​​Một số nhiệm vụ khác của nhân viên xe buýt như thu/kiểm tra vé, sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn hành khách. Cuộc sống của những người làm công việc này thường gắn liền với cuộc sống của các tài xế.. Đặc biệt đối với công việc này, bạn vẫn phải làm việc liên tục kể cả trong những ngày nghỉ lễ, Tết,... khi mọi người được nghỉ ngơi. Việc làm lơ xe, phụ xe đang có nhu cầu cao trên thị trường việc làm tại Nam Giang Quảng Nam. Bạn có thể tìm việc làm tài xế hoặc trợ lý thông qua mua bán hoặc tại các trung tâm việc làm huyện Nam Giang. 

Công việc này chủ yếu phù hợp với những người không có bằng cấp hoặc người đi làm lao độnh nên bạn có thể ứng tuyển khi thấy phù hợp. Khi tìm việc làm tại Nam Giang Quảng Nam mức lương cho công việc này là 4.000.000đ - 8.000.000đ/tháng.

Phụ xe, lơ xe tại Nam GiangPhụ xe, lơ xe tại Nam Giang

Những lưu ý khi tìm việc làm tại Nam Giang Quảng Nam

Bất kỳ trị trí cũng như bất kỳ công việc nào, có những chiến lược tuyển dụng đặc biệt mà bạn cần cẩn thận khi tìm việc làm tại Nam Giang Quảng Nam. Bạn phải hiểu rõ về công việc của mình và các chính sách của công ty đối với bạn. Ngoài ra, bạn cần chú ý những thông tin sau:

 • Tìm kiếm thông tin công ty rõ ràng (website, mã số thuế,...), có thật hay không.
 • Xem xét thông tin tuyển dụng thật kỹ càng và những thông tin liên quan đến công việc.
 • Cân nhắc xem bản thân có phù hợp với vị trí, công việc đó hay không trước khi ứng tuyển.
 • Chuẩn bị các loại giấy tờ, thông tin cá nhân đầy đủ.
 • Không đóng bất kỳ khoản lệ phí nào cho công ty. 

Tuyển dụng Việc làm tại Nam Giang Quảng Nam quả cùng Việc làm Quảng Nam

Việc làm Quảng Nam không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nam Giang, Quảng Nam tuyển dụng hiệu quả. Các thao tác dễ sử dụng giúp nhân viên giảm thiểu thời gian đăng tin tuyển dụng lên website.

Với hơn một triệu người dùng truy cập Việc làm Quảng Nam, bài viết có thể dễ dàng tiếp cận các ứng viên tiềm năng tại huyện Nam Giang, Quảng Nam. Khi số lượng ứng viên tăng lên, các công ty có nhiều điều kiện hơn để sàng lọc và lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất, từ đó phát huy tối đa hiệu quả của quá trình tuyển dụng.

Có thể nói, Việc làm Quảng Nam là một trong những trợ thủ đắc lực giúp công tác tuyển dụng việc làm tại Nam Giang Quảng Nam được chất lượng và hiệu quả hơn.