slider image

Việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam

Danh sách việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/05/2024
6 - 8 triệu
Ngày đăng: 04/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
0 - 7 triệu
Ngày đăng: 16/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 28/02/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 26/02/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam

Ngày nay nền kinh tế ngày càng phát triển, điều đó dẫn đến nhu cầu vận chuyển và kho vận dần tăng lên. Điều này kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam được đẩy mạnh. Hãy cùng Việc làm Quảng Nam tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vị trí công việc này tại khu vực tỉnh Quảng Nam!

Việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của mua sắm trực tuyến và sự bùng nổ thương mại điện tử đã tạo ra nhu cầu lớn cho việc xử lý, giao nhận hàng hóa. Ngoài ra, những công ty Logistics cũng như các nhà vận chuyển cũng trên đà phát triển, muốn mở rộng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu về vận chuyển và quản lý hàng hóa. Chính những lý do trên đã giúp cho việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam có nhu cầu tuyển dụng rất cao và sôi nổi trên thị trường lao động.

Các vị trí công việc Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam

Hãy cùng tìm hiểu một số vị trí việc làm phổ biến trong ngành vận chuyển/ giao nhận/ kho vận tại Quảng Nam:

Nhân viên lái xe

Nhân viên lái xe là một vị trí công việc không yêu cầu bằng cấp cao, đây là công việc thuộc trình độ phổ thông. Tuy nhiên, bạn cần phải biết một số các yếu tố chuyên môn như sau: cách điều khiển các loại xe, các quy định của pháp luật về an toàn giao thông… 

Nhân viên kho

Nhân viên kho là những người sẽ làm việc tại bộ phận kho hàng. Họ thực hiện các công việc quản lý, thống kê số lượng, bảo quản đồng thời cũng đảm nhiệm xử lý hàng tồn kho…

Quản lý kho

Quản lý kho thực hiện các công việc quản lý, bảo quản, theo dõi chi tiết số lượng và chất lượng các hàng hoá có trong kho. Quản lý kho sẽ là người chịu toàn bộ trách nhiệm đối với kho hàng: quản lý số lượng hàng xuất, nhập về,sắp xếp vị trí, tình hình hư hỏng, sắp xếp vị trí, …

Nhân viên giao nhận

Nhân viên giao nhận hàng hóa thực hiện các công việc như: trực tiếp nhận hàng hóa, nhập các tài liệu đính kèm nếu cần thiết và chuyên chở hàng hóa từ nơi gửi hàng đến tay người nhận. Nhân viên giao nhận có trách nhiệm về việc kiểm tra hàng hóa, đảm bảo tính đầy đủ, chính xác và an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Những Kỹ năng cần có của nhân viên việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam

Hãy cùng tìm hiểu một số yêu cầu cơ bản, phổ biến mà các nhà tuyển dụng việc làm về vận tải, kho vận mong muốn các ứng viên cần phải đảm bảo trước khi ứng tuyển:

Kiến thức và kỹ năng chuyên môn

Những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng chuyên môn bao gồm hiểu biết về quy trình vận chuyển, quản lý kho, những quy định pháp lý liên quan và cách sử dụng các công cụ cũng như các phần mềm quản lý kho và vận chuyển.

Kỹ năng quản lý và tổ chức 

Các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên đối với những ứng viên có khả năng quản lý và tổ chức công việc khi xét duyệt hồ sơ. Kỹ năng này bao gồm khả năng về lập kế hoạch và phân công công việc, giám sát quá trình vận chuyển, lưu trữ, đảm bảo tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn.

Kỹ năng giao tiếp

Trong lĩnh vực vận tải và kho vận, việc giao tiếp hiệu quả đóng vai trò rất quan trọng. Khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp thuận lợi hơn trong quá trình làm việc với đồng nghiệp, khách hàng cũng như với các nhà cung cấp.

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng rất quan trọng để giúp việc vận hàng được suôn sẻ và hiệu quả. Nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên có khả năng làm việc nhóm tốt, cùng phối hợp với các bên liên quan để đạt được mục tiêu chung.

Kỹ năng cần có của nhân viên việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam

Lương của nhân viên Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam có cao không?

Với sự phát triển xã hội ngày nay như đã đề cập, dẫn đến cơ hội việc làm của ngành Vận tải / Giao nhận/ Kho vận là cực kỳ lớn, mức thu nhập của ngành nghề này cũng được đánh giá là khá cao hơn so với mức sống hiện nay. Hãy cùng tham khảo bảng lương trung bình được tổng hợp như sau:

Công việc

Mức lương

Nhân viên lái xe

8.000.000 - 10.000.000 VNĐ

Nhân viên kho

7.000.000 - 10.000.000 VNĐ

Quản lý kho

9.000.000 - 15.000.000 VNĐ

Nhân viên giao nhận

7.000.000 - 10.000.000 VNĐ

Mức lương được hưởng

Tìm việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam ở đâu?

Vieclamquangnam.vn là một trong những trang web uy tín, chất lượng về việc đăng tin tuyển dụng để các bạn theo dõi và dễ dàng tìm kiếm được vị trí việc làm phù hợp với khả năng, chuyên môn cũng như sở thích của mình. Trang việc làm quảng nam luôn đảm bảo cập nhật thông tin nhanh nhất, đầy đủ, chính xác và đáng tin cậy cho các ứng viên.

Kênh thông tin hỗ trợ tìm việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam

Hãy truy cập trang web vieclamquangnam.vn ngay để cập nhật hàng ngàn thông tin tuyển dụng. Với giao diện thông minh, dễ sử dụng, nơi đây giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cơ hội việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Quảng Nam phù hợp với kinh nghiệm và mức lương mong muốn của mình.