slider image

Việc làm tại Núi Thành Quảng Nam

Danh sách việc làm tại Núi Thành Quảng Nam đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 19/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 16/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2024
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2024
8 - 20 triệu
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2024
500 - 800 triệu
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/05/2024
15 - 25 triệu
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/05/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Núi Thành Quảng Nam

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Núi Thành, Quảng Nam đang tăng mạnh trong thời gian gần đây. Với điều kiện tự nhiên, giao thông thuận lợi giúp kết nối với các địa phương khác nên thị trường việc làm huyện Núi Thành cũng trở nên đa dạng và thu hút nhiều người quan tâm. Vậy đâu là những việc làm ở huyện Núi Thành đang có xu hướng phát triển nhất? Việc làm Quảng Nam sẽ giới thiệu ngay cho bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Song song với thành phố Tam Kỳ, Hội An,  thị xã Điện Bàn, huyện Núi Thành là khu vực được tỉnh Quảng Nam đánh giá cao trong phát triển kinh tế xã hội.

Tổng quan về huyện Núi Thành, tỉnh Quảng NamTổng quan về huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Nằm ở phía Nam của tỉnh Quảng Nam, vị trí địa lý có những điểm tiếp giáp thuận lợi khi phía Đông giáp với biển Đông, phía Tây giáp 2 huyện là Bắc Trà My và Phú Ninh, phía Nam giáp với huyện Trà Bồng và Bình Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi và phía Bắc tiếp giáp TP. Tam Kỳ. Huyện sở hữu đường bờ biển dài hơn 37km, nổi tiếng với nhiều bãi tắm đẹp như Tam Hải, Tam Tiến, Bãi Rạng,...

Toàn huyện có tổng diện tích 533,02 km2, với hơn 162.050 người dân đang sinh sống. 

Tiềm lực kinh tế và cơ hội việc làm Núi Thành, Quảng Nam

Trải qua 40 năm thành lập và phát triển, huyện Núi Thành đã trải qua một chặng đường đầy khó khăn và thử thách. Đến nay, diện mạo huyện đã từng bước được cải thiện, đời sống cho nhân dân ổn định hơn.

Tiềm lực kinh tế và cơ hội việc làm Núi Thành, Quảng NamTiềm lực kinh tế và cơ hội việc làm Núi Thành, Quảng Nam

Toàn cảnh bức tranh tăng trưởng của các doanh nghiệp tại huyện Núi Thành

Là địa hạt phát triển công nghiệp mạnh mẽ nhất của tỉnh Quảng Nam. Núi Thành - nơi dừng chân của khu kinh tế mở Chu Lai, khu kinh tế được đánh giá có quy mô lớn và hoạt động hiệu quả nhất cả nước. Theo thống kê, mỗi năm huyện Núi Thành đóng trung bình khoảng 60% tổng thu ngân sách của Quảng Nam. Điều đó cho thấy tiềm lực kinh tế huyện Núi Thành rất lớn, được ghi nhận qua sự phát triển của các doanh nghiệp đóng trên các địa bàn. 

Tính đến nay, huyện Núi Thành có hơn 2.000 doanh nghiệp đã đăng ký giấy phép kinh doanh. Đây là một con số đáng mừng cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm Núi Thành, Quảng Nam. Trong đó, các doanh nghiệp chủ yếu tập trung tại thị trấn Núi Thành với hơn 800 doanh nghiệp. Vì là trung tâm kinh tế và dịch vụ của huyện, các công ty tại thị trấn Núi Thành hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là các lĩnh vực tài chính, bán lẻ, dịch vụ, truyền thông,...

Đứng sau thị trấn Núi Thành là xã Tam Hiệp - một trong những địa phương có nền kinh tế thịnh vượng và ổn định nhất của huyện. Hiện nay, xã Tam Hiệp ghi nhận gần 400 công ty đang hoạt động. 

Các thế mạnh tạo nên cơ hội việc làm Núi Thành cho người lao động

Các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp tại địa bàn huyện Núi Thành đã góp phần thúc đẩy kinh tế huyện phát triển. Đặc biệt là nền tảng và động lực làm cho thị trường việc làm Núi Thành nhộn nhịp và tiềm năng hơn. Với số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng, huyện hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Nằm ở vị trí đắc địa - cực Nam của Quảng Nam, lại giáp với tỉnh Quảng Ngãi. Núi Thành được xem là hòn ngọc của khu kinh tế mở Chu Lai. Ngoài tiềm năng và thế mạnh phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, huyện còn có tiềm năng phát triển du lịch. Núi Thánh hiện có hơn 37 km đường bờ biển, tạo nên nhiều thắng cảnh nên thơ như Bãi Tam Tiến, Tam Quang,... là cơ sở tốt để đưa du lịch Núi Thành phát triển.

Các thế mạnh tạo nên cơ hội việc làm Núi Thành cho người lao độngCác thế mạnh tạo nên cơ hội việc làm Núi Thành cho người lao động

Những năm vừa qua, nhiều thành quả to lớn đã giúp huyện Núi Thành có sự thay đổi diện mạo mới mẻ hơn. Trở thành một khu kinh tế phát triển năng động, là điểm sáng về đô thị hóa, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và vận tải của Quảng Nam.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một thị trường việc làm Núi Thành hấp dẫn trong mắt lao động. 

Các lĩnh vực đang phát triển tại thị trường việc làm huyện Núi Thành?

Việc làm du lịch huyện Núi Thành

Tiềm năng phát triển du lịch được đánh thức một cách mạnh mẽ tại huyện Núi Thành. Nơi đây không chỉ có thiên nhiên xinh đẹp, quý giá mà còn là nơi lưu giữ nhiều giá trị văn hóa truyền thống thu hút du khách. Một số danh thắng huyện Núi Thành phải kể đến như chùa Hang, Di tích Chiến thắng Núi Thành, Nhà lưu niệm Võ Chí Công, Hố Giang Thơm,...

Du lịch được đầu tư đồng nghĩa với cơ hội việc làm Núi Thành lĩnh vực du lịch được sản sinh hơn bao giờ hết. Mặc dù không quá nhộn nhịp như ở TP. Hội An, những hoạt động du lịch tại Núi Thành cũng có thể giúp bạn tìm việc hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour, nhân viên bán vé tại điểm,... 

Việc làm lao động phổ thông tại huyện Núi Thành

Ngoài Khu Kinh tế mở Chu Lai - bệ phóng việc làm lao động phổ thông của huyện Núi Thành. Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có 2 khu công nghiệp, 3 cụm công nghiệp với gần 100 nhà máy và hơn 400 doanh nghiệp. Trong đó có những doanh nghiệp với quy mô quốc gia và khu vực, có nhu cầu tuyển dụng hàng chục nghìn lao động phổ thông. Bên cạnh là nhu cầu tuyển dụng từ các khu công nghiệp, khu kinh tế, cụm công nghiệp,... Vì xuất phát từ lợi thế nguồn tài nguyên thiên nhiên biển lớn nên huyện cũng ghi nhận hoạt động của nhiều xí nghiệp, xưởng sản xuất có nhu cầu tuyển dụng công nhân lớn.

Việc làm lao động phổ thông tại huyện Núi ThànhViệc làm lao động phổ thông tại huyện Núi Thành

Việc làm bất động sản huyện Núi Thành

Một số dự án do Tập đoàn Thaco Trường Hải đầu tư như KCN cơ khí ô tô Chu Lai Trường Hải mở rộng, KCN Bắc Chu Lai giai đoạn 2, nâng cấp và mở rộng Cảng Chu Lai,... Bên cạnh đó, dự án mỏ khí Cá Voi Xanh được tập đoàn Exxon Mobil của Mỹ đầu tư nằm tại xã Tam Quang hứa hẹn mở ra một đô thị công nghiệp mới. Song song với đó là cảng Chu Lai, Sân bay Chu Lai,... các loại hình bất động sản giải trí du lịch, nghỉ dưỡng tại huyện Núi Thành cũng là minh chứng cho sức hấp dẫn của bất động sản Núi Thành. Mở ra cơ hội việc làm Núi Thành lĩnh vực bất động sản cho người lao động địa phương.

Khang Thịnh Riverside - dự án bất động sản Núi ThànhKhang Thịnh Riverside - dự án bất động sản Núi Thành

Bỏ túi kinh nghiệm tìm việc làm Núi Thành, Quảng Nam

Những phân tích trên của Tuyển dụng Quảng Nam đủ để thấy rõ tiềm năng cho thị trường việc làm tại Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Nhưng tìm kiếm một công việc là một hành trình khó khăn đối với người lao động chưa có kinh nghiệm. Hiện này, có nhiều cách để tiếp cận hệ thống tin tuyển dụng Núi Thành. Chẳng hạn như qua mạng xã hội, hội chợ việc làm, website công ty, người thân... Tuy nhiên sự phức tạp trong của tuyển dụng đôi khi sẽ khiến người lao động rơi vào khủng hoảng khi xin việc như lừa đảo, đa cấp,...

Do đó, cách tốt nhất là bạn tìm việc làm Núi Thành là tại những kênh cung cấp chính thống từ nhà tuyển dụng như Fanpage của công ty, website tuyển dụng,... 

Một trong những phương pháp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hơn, đó là tìm việc và ứng tuyển hồ sơ tại Vieclamquangnam.vn -  hệ thống website cung cấp tin tuyển dụng trực tuyến uy tín hàng đầu Quảng Nam. Tại đây, các nhà tuyển dụng tại Núi Thành sẽ đăng tin tuyển dụng lên website và được chuyên viên Vieclamquangnam.vn phê duyệt trước khi thông tin đến ứng viên. Do đó, tất cả thông tin tuyển dụng đều đảm bảo về độ xác thực và chất lượng. 

Trên đây là toàn bộ thông tin việc làm Núi Thành mà Việc làm Quảng Nam đã chia sẻ với bạn, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.