slider image

Việc làm tại Quế Sơn Quảng Nam

Danh sách việc làm tại Quế Sơn Quảng Nam đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2024
18 - 22 triệu
Ngày đăng: 04/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 03/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 03/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
30 - 40 triệu
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
10 - 16 triệu
Ngày đăng: 26/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
15 - 20 triệu
Ngày đăng: 01/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quế Sơn Quảng Nam

Sự phát triển của kinh tế - xã hội đã kiến thị trường tuyển dụng việc làm Quế Sơn Quảng Nam sôi động hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp đã không ngừng tìm kiếm những ứng viên tiềm năng. Hãy cùng Tuyển dụng tại Quảng Nam tìm hiểu kỹ hơn về cơ hội tìm việc làm tại Quế Sơn Quảng Nam bạn nhé!

Tổng quan về huyện Quế Sơn Quảng Nam

Huyện Quế Sơn cách thành phố Đà Nẵng 40km về phía tây nam, cách thành phố Tam Kỳ 30km ở phía Bắc. Quế Sơn là một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam nằm ở duyên hải Nam Trung Bộ với diện tích 257.46km2. Với 13 đơn vị hành chính gồm 2 thị trấn là Đông Phú,  Hương An và 11 xã gồm Quế An, Quế Châu, Quế Mỹ, Quế Hiệp, Quế Phú,...Huyện Quế Sơn có nguồn nhân lực dồi dồi với dân số trên 80.000 người. 

Tổng quan về huyện Quế Sơn Quảng NamTổng quan về huyện Quế Sơn Quảng Nam

Sự thuận lợi cả về điều kiện tự nhiên thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào cho tới hệ thống giao thông ổn định. Đặc biệt với tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, tuyến đường sắt Bắc Nam xuyên xã Quế Xuân 2 và Quế Mỹ tạo điều kiện thúc đẩy trao đổi giao dịch hàng hóa. Kết nối với các huyện, tỉnh thành lân cận trong khu vực giúp thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. 

Chính sách thu hút thúc đẩy mạnh mẽ hơn về quy mô doanh nghiệp

Thời gian vừa qua, huyện Quế Sơn đã tập trung huy động nguồn lực tài chính để đầu tư xây dựng cho các cơ sở hạ tầng thiết yếu. Chú trọng hơn trong việc tạo dựng môi trường làm việc thông thoáng thu hút các doanh nghiệp sản xuất và cải tạo tình trạng việc làm Quế Sơn cho người lao động. 

Cơ hội việc làm Quế Sơn Quảng NamCơ hội việc làm Quế Sơn Quảng Nam

Đầu tiên phải kể đến thị trấn Đông Phú với gần 300 doanh nghiệp tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Điển hình có thể kể đến:

- Chi nhánh công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại 591 (địa chỉ số 2 Phan Thanh, Thị Trấn Đông Phú) chuyên xây dựng công trình dân dụng kỹ thuật. 

- Công ty TNHH Pha Ly (tại Thị trấn Đông Phú) hoạt động trong lĩnh vực khai thác đá, cát, sỏi và đất trên đại bàn huyện. 

- Công ty TNHH xây dựng Quế Sơn (Thôn 1, Thị trấn Đông Phú) chuyên xây dựng các công trình dân dụng.

Bên cạnh đó thị trấn Hương An cũng là một địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế đa dạng các ngành nghề với hàng loạt các doanh nghiệp đầu tư. 

- Công ty TNHH sản xuất - TM và dịch vụ Sóng Thần (Thôn 7, xã Hương An) chuyên kinh doanh về thực phẩm, đồ uống,gạo, thuốc lá, thuốc lào. 

- Doanh nghiệp TN Tường Tín (Thôn 8, Xã Hương An) chuyên kinh doanh các chất rắn, chất lỏng, khí cũng như các sản phẩm có liên quan. 

- Công ty TNHH tư vấn xây dựng Phúc Nguyên Thịnh ( Thôn 7, Xã Hương An) kinh doanh về kiến trúc và các tư vấn kỹ thuật liên quan đến kiến trúc. 

Ngoài ra, các doanh nghiệp phân bổ đồng đều cho các xã trên toàn huyện Quế Sơn giúp kinh tế có sự cân bằng. 

Lựa chọn lĩnh vực tìm việc làm Quế Sơn - Quảng Nam

Lĩnh vực du lịch dịch vụ

Là một huyện trung du với hệ thống giao thông thuận tiện như đường cao tốc Đà Nẵng - quảng Ngãi đã kết nối gần với hai di sản phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Hệ thống cầu bà Rén bắt ngang sông Bà Rén, cầu Hương An bắt qua sông Ly Ly,... 

Hơn nữa huyện còn có nguồn tài nguyên thiên nhiên có giá trị, có thể kể đến như: suối Tiên (Xã Quế Hiệp), Chiến thắng cấm dơi (thuộc thị trấn Đông Phú), đèo Le (xã Quế Long),...Chính bởi điều kiện này tạo nên sự thu hút lớn về khách về đây tham quan, du lịch.

Sự phát triển này đã tạo điều kiện rất lớn tạo nên nhu cầu tuyển dụng việc làm Quế Sơn Quảng Nam của nhà tuyển dụng về nguồn nhân lực cho nhiều vị trí. Bạn có thể ứng tuyển để trở thành nhân viên lái xe vận tải, bảo vệ an ninh khu vực, nhân viên bếp, thu ngân nhà hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng hay một phiên dịch viên,...Nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng  thì đây chính là lĩnh vực tiềm năng dành cho bạn. 

Lĩnh vực du lịch dịch vụ tại huyện Quế SơnLĩnh vực du lịch dịch vụ tại huyện Quế Sơn

Việc làm Quế Sơn lĩnh vực bất động sản, xây dựng gia tăng

Xây dựng các KCN như Gò Đồng (xã Quế Thuận) với quy mô hàng chục ha, dự án xây dựng về nhà ở khu phố chợ Bà Rén (xã Quế Xuân 1) quy mô 9 block, tập đoàn MCC đầu tư dự án quy hoạch nhà máy nước sạch và  phân khu nông nghiệp công nghệ cao cùng khu đô thị mới tại Xã Hương An,... đã tạo một cú bật mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Quế Sơn thay đổi. Nổi trội hơn là các nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội tìm tới mảnh đất màu mỡ để mở đầu cho các công trình, dự án đầu tư. 

Chính vì vậy, nhà tuyển dụng việc làm Quế Sơn lại cần tới một lượng lớn nhân sự mở rộng hoạt động kinh doanh. Từ đó, thúc đẩy việc làm bất động sản huyện Quế Sơn phát triển. Ứng viên có thể  tìm việc làm tại Quế Sơn Quảng Nam ở nhiều vị trí khác nhau từ nhân viên kinh doanh, nhân viên khảo sát thị trường, chuyên viên mặt bằng, chuyên viên kiểm định giám sát, nhân viên tư vấn tài chính, chuyên viên quản lý dự án,..

Việc làm Quế Sơn Quảng Nam đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, dù làm việc ở đâu đi nữa thì bạn cũng cần cân nhắc, lựa chọn vị trí việc làm thích hợp để ứng tuyển. Tránh mất thời gian và bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt khác. Bởi một vị trí việc làm thường đi kèm với các yêu cầu chuyên môn khắt khe từ nhà tuyển dụng. Tìm việc làm tại Quế Sơn Quảng Nam tại website Tuyển dụng Quảng Nam. Các thông tin tuyển dụng đã được kiểm tra kỹ với các tiêu chí cụ thể về định danh và địa chỉ doanh nghiệp, thông tin tuyển dụng minh bạch. Đảm bảo thông tin tuyển dụng được đưa lên hệ thống an toàn cho người lao động. 

Mong rằng bài viết trên đã mang lại cái nhìn toàn diện nhất giúp bạn nắm bắt được xu thế tìm việc làm Quế Sơn - Quảng Nam và có một hình thức tìm việc làm đem lại hiệu quả.