slider image

Việc làm tại Phú Ninh Quảng Nam

Danh sách việc làm tại Phú Ninh Quảng Nam đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 13/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
30 - 40 triệu
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Phú Ninh Quảng Nam

Những năm gần đây tốc độ phát triển kinh tế của Phú Ninh đang tăng theo từng ngày. Việc làm Phú Ninh Quảng Nam hiện nay như thế nào? Cơ hội việc làm của người lao động ở các ngành nghề ra sao? Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm nơi đây thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Việc làm Quảng Nam nhé.

Tổng quan về huyện Phú Ninh Quảng Nam

Phú Ninh là một huyện đồng bằng nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Nam, có vị trí địa lý như sau:

  • Phía đông giáp 2 địa phương là  thành phố Tam Kỳ và huyện Núi Thành
  • Phía tây tiếp giáp huyện Tiên Phước
  • Phía nam giáp với huyện Bắc Trà My
  • Phía bắc giáp với  huyện Thăng Bình.

Huyện Phú Ninh có tổng diện tích 251,47 km², dân số năm 2019 là 77.204 người. Phú Ninh hiện có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phú Thịnh và 10 xã. 

Tổng quan về huyện Phú Ninh và cơ hội việc làm Phú Ninh hiện nayTổng quan về huyện Phú Ninh và cơ hội việc làm Phú Ninh hiện nay

Ngành nghề chính của người dân Phú Ninh là nghề nông thuần túy, bên cạnh đó là các nghề phụ khác. Phú Ninh cũng là tên gọi của một số công trình thủy điện, thuỷ lợi và một khu du lịch sinh thái trong huyện.

Huyện Phú Ninh có nhiều cảnh đẹp tự nhiên và nhiều khu du lịch sinh thái, đây là một cơ hội để Phú Ninh phát triển du lịch. Có thể kể đến như thác Ào Ào ( xã Tam Lộc), Hồ Phú Ninh (xã Tam Đại và Tam Lãnh), Tháp Chiên Đàn (xã Tam An), Núi Đá Ngựa (xã Tam Thành),...

Đặc biệt, xã Tam Lãnh Phú Ninh là nơi tọa lạc của mỏ vàng Bồng Miêu, một trong những mỏ vàng lớn của Việt Nam. Nhờ những điều kiện trên mà kinh tế du lịch Phú Ninh ngày càng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi để thị trường việc làm Phú Ninh ngày càng đa dạng hơn.

Các lĩnh vực đang phát triển tại thị trường việc làm Phú Ninh?

Bạn đang thắc mắc không biết lĩnh vực việc làm nào đang phổ biến ở thị trường việc làm huyện Phú Ninh. Dưới đây là top các việc làm tại Phú Ninh Quảng Nam mới nhất và nhu cầu tuyển dụng cao.

Việc làm du lịch huyện Phú Ninh

Tiềm năng du lịch được đánh thức một cách mạnh mẽ tại huyện Phú Ninh. Huyện không chỉ có thiên nhiên tươi đẹp, quý giá mà còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống thu hút du khách. Một số điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Ninh như Hồ Phú Ninh, thác Ào Ào Tháp Chiên Đàn, Núi Đá Ngựa,...

Việc làm du lịch huyện Phú NinhViệc làm du lịch huyện Phú Ninh

Du lịch Phú Ninh được đầu tư đồng nghĩa với cơ hội việc làm Phú Ninh lĩnh vực du lịch được sản sinh hơn bao giờ hết. Mặc dù Phú Ninh không quá nhộn nhịp như ở TP. Hội An, những hoạt động du lịch tại Phú Ninh cũng có thể giúp ứng viên tìm việc ở các vị trí như hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour,...

Việc làm Phú Ninh dành cho lao động phổ thông

Huyện Phú Ninh là nói tập trung của KCN Phú Xuân, CCN Chợ Lò, Quán Rường,...và đặc biệt là nơi tọa lạc của mỏ vàng Bồng Miêu. Những doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ của khu vực, nhưng có nhu cầu tuyển dụng hàng trăm lao động phổ thông hằng năm để phục vụ cho sản xuất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm tại Phú Ninh Quảng Nam.. Yêu cầu chuyên môn ở các vị trí lao động phổ thông không quá cao, chỉ cần bạn chăm chỉ, trung thực và có sức khỏe tốt là được.

Việc làm Phú Ninh dành cho lao động phổ thôngViệc làm Phú Ninh dành cho lao động phổ thông

Nhận ngay việc làm Phú Ninh trên vieclamquangnam.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm Phú Ninh Quảng Nam trong tháng này thì hãy nhanh tay truy cập vào https://vieclamquangnam.vn/ ứng tuyển vị trí việc làm phù hợp nhé. Các tin tuyển dụng được cập nhật hằng ngày và được xác thực rõ ràng. Các ứng viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy.

Bài viết trên đây của Tuyển dụng Quảng Nam đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tình hình việc làm Phú Ninh. Rất mong những thông tin này giúp người lao động nắm được cách tìm việc chất lượng.