slider image

Việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam

Danh sách việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam đang được tuyển dụng

30 - 40 triệu
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam

Nam Trà My là một huyện miền núi có vị trí đắc địa nằm trong khu vực phía nam của tỉnh Quảng Nam Việt Nam. Là một trong những địa điểm đang được thu hút bởi nền kinh tế và du lịch phát triển, với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để kết nối với các địa phương khác nên thị trường tuyển dụng việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam cũng trở nên đa dạng và thu hút được nhiều người quan tâm. Vậy nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam nhưng không biết đâu là những việc làm Quảng Nam hấp dẫn nhất. Cùng Việc làm Quảng Nam tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Huyện Nam Trà My Quảng Nam

Huyện Nam Trà My Quảng Nam với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi, do đó mà nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Để hiểu rõ hơn cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quan nơi đây để bạn có thể dễ dàng tìm việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam.

Tổng quan về Huyện Nam Trà My Quảng NamTổng quan về Huyện Nam Trà My Quảng Nam

Vị trí địa lý Huyện Nam Trà My

Huyện Nam Trà My nằm trong khu vực phía nam của tỉnh Quảng Nam, nơi đây có vị trí địa lý: 

 • Ở phía Đông giáp với huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi
 • Ở phía Tây giáp với huyện Phước Sơn và huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum
 • Ở phía Nam giáp với huyện Tu Mơ Rông và huyện Kon Plông thuộc tỉnh Kon Tum
 • Ở phía Bắc giáp với huyện Bắc Trà My.

Với vị trí địa lý có nhiều thuận lợi, tiềm năng cho sự phát triển du lịch văn hóa và du lịch sinh thái. Cũng vì thế giúp cho việc làm Huyện Nam Trà My, Quảng Nam ngày càng phát triển mạnh tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Diện tích, dân số 

Tổng diện tích tự nhiên tại Huyện Nam Trà My 825,46 km². Theo số liệu được thống kê năm 2021 dân số của huyện Nam Trà My là 34.906 người. Bao gồm các dân tộc Ca Dong (Xê Đăng), M'Nông, Co và dân tộc Kinh (chiếm chưa đến 2% dân số toàn huyện).

Huyện Nam Trà My là huyện miền núi, nằm dưới chân dãy Ngọc Linh,  trên Quốc lộ 40B nối tỉnh Quảng Nam và tỉnh Kon Tum, toàn tuyến khoảng hơn 250 km.

Khí hậu tại Nam Trà My Quảng Nam

Huyện Nam Trà My có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, được chia thành 2 mùa rõ rệt, mùa mưa sẽ bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau, mùa khô sẽ bắt đầu từ tháng 2 cho đến tháng 8. Nhiệt độ ở đây thấp nhất 7 độ C, cao nhất 32 độ C. Lượng mưa trung bình năm  670 - 770mm, độ cao ở đây trung bình 800m so với mực nước biển. 

Tiềm năng phát triển kinh tế tại Nam Trà My Quảng Nam

Tiềm năng phát triển kinh tế tại Huyện Nam Trà My Quảng Nam đang dần phát triển, đặc biệt là các ngành sản xuất nông nghiệp. Trồng các loại sâm và các loại cây dược liệu, sản phẩm đặc sản của nơi đây có: gạo đỏ, mật ong, quế Trà My và các cây dược liệu đặc biệt là những cây sâm Ngọc Linh.

Nơi đây là vùng trồng quế nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam với điều kiện thổ nhưỡng khí hậu phù hợp. Có độ cao khoảng 400 - 800m nên nhiệt độ giữa ban ngày và đêm lớn, khí hậu nhiệt đới được đèo Hải Vân chắn hết gió lạnh thổi từ phía Bắc rất thích hợp để trồng cây quế, nên phát triển rất tốt ở các xã Trà Dơn, Trà Leng, Trà Tập, Trà Mai, Trà Vân. Cây quế Nam Trà My có hàm lượng tinh dầu rất cao. Ngoài ra Nam Trà My còn có những dược liệu nổi tiếng khác như Sâm Ngọc Linh, Sơn Tra Ngọc Linh, Sâm Nam…Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế đã giúp cho thị trường việc làm Huyện Nam Trà My, Quảng Nam ngày càng mở rộng và đa dạng ngành nghề hơn.

Tiềm năng phát triển kinh tế tại Nam Trà My Quảng Nam

Tiềm năng phát triển kinh tế tại Nam Trà My Quảng Nam

Giao thông 

Nằm ở trung tâm của hai tỉnh Kon Tum và Quảng Ngãi có tuyến quốc lộ giao thông nối liền giữa huyện Nam Trà My với các tỉnh lân cận như:

Trà Leng - Phước Sơn nối với đường Hồ Chí Minh

Tuyến đường Quốc lộ 40B - Đăk Tô nối đường Hồ Chí Minh

Tuyến đường tại Đông Trường Sơn (Lạc Dương - Lâm Đồng - Thạnh Mỹ - Nam Giang)

Cơ hội phát triển việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam

Nam Trà My tỉnh Quảng Nam là vùng đất có đặc điểm địa hình đa dạng, khí hậu có độ ẩm cao là điều kiện tự nhiên cho sự phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt là hệ thống thực vật phong phú, trồng các loại cây dược liệu. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Huyện Nam Trà My còn đa dạng ngành nghề như: lao động phổ thông, lao động chân tay. Đồng thời tỉnh Quảng Nam là nơi có ngành du lịch phát triển với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn do đó mà cơ hội việc làm về mảng du lịch cũng như phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí cũng rất lớn. 

Cơ hội phát triển việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam

Cơ hội phát triển việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam

Top việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam nổi bật hiện nay

Huyện Nam Trà My Quảng Nam hiện nay đang dần phát triển và xây dựng nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại và các khu vực dịch vụ. Chính vì thế đã tạo điều kiện cho thị trường việc làm Huyện Nam Trà My Quảng Nam đa dạng nghề nghiệp, lĩnh vực giúp người dân có nhiều cơ hội việc làm. Dưới đây là top những việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam nổi bật hiện nay bạn có thể tham khảo như:

Việc làm nhân viên kế toán

Đây là ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao khi tìm việc làm Huyện Nam Trà My, Quảng Nam. Là vị trí quan trọng trong bất kì doanh nghiệp nào . Công việc của kế toán làm những công việc như thu thập thông tin, xử lý cung cấp thông tin về hoạt động tài chính của công ty, kiểm tra tính chuẩn xác, tính pháp lý và báo cáo tài chính cho cấp trên,… Sau đây là mức lương vị trí nhân viên kế toán khi tìm việc làm Huyện Nam Trà My, Quảng Nam bạn có thể tham khảo:

 • Vị trí nhân viên kế toán chưa có kinh nghiệm mức lương: từ 5 triệu đến 8 triệu đồng/tháng
 • Vị trí nhân viên kế toán có kinh nghiệm từ 1- 3 mức lương: từ 10 triệu đến 15 triệu đồng/tháng
 • Vị trí nhân viên kế toán trưởng có kinh nghiệm trên 5 mức lương: từ 15 triệu đến 30 triệu đồng/tháng

Việc làm nhân viên bảo vệ 

Tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Huyện Nam Trà My, Quảng Nam được xem là nhu cầu hàng ngày hàng giờ. Các doanh nghiệp đang mở rộng kinh doanh ngày càng nhiều và để đảm bảo vấn đề an ninh tổ chức cũng như các vấn đề liên quan khác. Do đó, việc làm bảo vệ vẫn luôn được các công ty tuyển dụng liên tục trong những năm gần đây tại Nam Trà My, Quảng Nam với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Mức lương cho công việc này khi tìm việc làm Huyện Nam Trà My, Quảng Nam giao động từ 5 triệu đến 8 triệu đồng/tháng.

Việc làm phụ xe, lơ xe

Việc làm lơ xe, phụ xe đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao tại thị trường việc làm Huyện Nam Trà My Quảng Nam. Với vị trí làm việc trong các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và giao thông vận tải. Công việc của họ cụ thể là phụ giúp cho người lái xe tải, xe khách hoặc xe buýt,... Những công việc khác của phụ lơ xe khác như thu/soát vé, xếp chỗ, hướng dẫn khách. Mức lương công việc này khi tìm việc làm Huyện Nam Trà My, Quảng Nam giao động từ 4 triệu đến 8 triệu đồng/tháng.

Việc làm nhân viên pha chế 

Nhân viên pha chế sẽ có nhiệm vụ chính là tiếp nhận yêu cầu (order) và pha chế đồ uống cho khách tại các cơ sở phục vụ như các quán bar, pub và quán cà phê… Họ có thể làm theo định lượng của cửa hàng hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Công việc pha chế với mức thu nhập tương đối ổn định, mức lương dao động trong khoảng 4 triệu - 5 triệu đồng/tháng.

Việc làm vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng 

Đối với thị trường tuyển dụng việc làm Huyện Nam Trà My, Quảng Nam những năm gần đây thì vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng được xem như cầu nối trung gian giữa các doanh nghiệp với khách hàng, họ là những người rất quan trọng trong việc tạo ra tệp khách hàng trung thành. Trong bất kỳ một công ty, tổ chức doanh nghiệp nào cũng cần một vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tốt. Do đó bạn có thể cân nhắc ứng tuyển vào vị trí này nếu có nhu cầu tìm việc làm. Cơ hội việc làm cho các bạn đối với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng là rất cao với mức lương trung bình của nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trong khoảng 4 triệu đến 5 triệu triệu đồng/tháng. Còn đối với những nhân viên đã có kinh nghiệm trong nghề mức lương trung bình từ 8 triệu đến 10 triệu đồng/tháng.

Việc làm nhân viên, cắt tóc, gội đầu, làm móng 

Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì nhu cầu làm đẹp đang được rất nhiều sự quan tâm. Do đó, việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam ngày càng có nhu cầu tuyển dụng cao trong lĩnh vực làm đẹp như công việc nhân viên cắt tóc, gội đầu, làm móng. Lương của công việc này khi tìm việc làm tại Huyện Nam Trà My, Quảng Nam giao động khoảng 6 triệu đến 8 triệu đồng/tháng, có thể cao hơn dựa vào tiền hoa hồng của khách và số lượng khách hàng.

Top việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam nổi bật hiện nay

Top việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam nổi bật hiện nay

Lưu ý khi tìm việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam

Để tìm kiếm cho mình một công việc tốt trong bất kỳ lĩnh vực nào thì bạn cũng cần trang bị cho mình những thông tin cơ bản. Và bạn cũng cần phải lưu ý những thông tin quan trọng sau đây để tìm cho mình công việc phù hợp nhé.

 • Tìm kiếm thông tin công ty rõ ràng như website, mã số thuế,... của công ty
 • Đọc kỹ mô tả công việc thông tin tuyển dụng việc làm kỹ càng và những thông tin liên quan đến công việc
 • Hiểu được thế mạnh của bản thân có phù hợp với công việc đó hay không trước khi ứng tuyển
 • Chuẩn bị kỹ các loại giấy tờ, thông tin cá nhân đầy đủ.
 • Tìm hiểu về mức lương của thị trường hiện nay

Nhận ngay việc làm Nam Trà My Quảng Nam trên vieclamquangnam.vn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Nam Trà My Quảng Nam luôn ở mức cao, nhất là đối với nhóm ngành nghề lao động phổ thông. Tuy nhiên nhiều lao động vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm vì không thể kết nối với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. 

Để tìm kiếm việc làm tốt uy tín và chất lượng bạn hãy truy cập ngay việc làm vieclamquangnam.vn. Trang website này không chỉ mang đến những công việc tiện ích mà còn giúp người lao động không mất nhiều thời gian để tìm việc làm mà ngay tại đây chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng kết nối với doanh nghiệp một cách nhanh nhất

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về việc làm tại Nam Trà My Quảng Nam mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng phần nào đó sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình hình việc làm tại Nam My Quảng Nam. Đừng quên theo dõi vieclamquangnam.vn để cập nhật những tin tức mới nhất cũng như những thông tin quan trọng và tìm kiếm cho mình công việc uy tín hàng đầu với những công ty chất lượng nhé.