CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LIXIL VIỆT NAM TẠI QUẢNG NAM

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LIXIL VIỆT NAM TẠI QUẢNG NAM

Địa Chỉ:
Lô số 8, đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
Ngành nghề:
Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LIXIL VIỆT NAM TẠI QUẢNG NAM

Giới thiệu công ty

Năm 1998, INAX đặt những viên gạch đầu tiên tại Việt Nam, lần lượt các nhà máy ra đời. Một trong số đó là nhà máy sen vòi INAX đóng tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, nay được đổi tên thành Lixil Quảng Nam. Trải qua muôn vàn khó khăn thử thách, đến nay Lixil Quảng Nam đã có được hàng trăm công nhân lành nghề, hàng chục kĩ sư chất lượng cao. Bên cạnh đó quy mô của nhà máy cũng được mở rộng ra để đảm bảo được nguồn cung ứng cho thị trường trong nước và nước ngoài.
Công ty Lixil
Công ty Việt Nam chi nhánh ở Quảng Nam

Văn hóa làm việc

Sứ mệnh của chúng tôi là kiên định liên tục cải thiện cuộc sống thường ngày, cùng với khả năng sáng tạo kỹ thuật lấy con người làm cốt lõi. Với nhũng phương châm như vậy, chúng tôi đã không ngừng cải tiến công nghệ, máy móc sản xuất với mục đích đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các nhân viên của công ty cũng được đào tạo, khuyến khích nâng cao tinh thần làm việc với sự sáng tạo và nhiệt huyết.

Lixil Quảng Nam tuyển dụng

Công hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị nội thất nhà ở như khung cửa ra vào, khung cửa sổ,... nên nhu cầu tuyển dụng của công ty tập trung vào các vị trí như: Nhân viên cải tiến thiết bị, lao động phổ thông, quản lý sản xuất, quản lý sản xuất biết tiếng nhật,... Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại chi nhánh Quảng Nam thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Quảng Nam  nhé. 

Vị trí công ty