Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Đá Quảng Nam

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Đá Quảng Nam

Địa Chỉ:
Lô CN, KCN Đông Quế Sơn, Thị trấn Hương An, Huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
Ngành nghề:
Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa, Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
6 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Đá Quảng Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Đá Quảng Nam (VBS) là doanh nghiệp Việt với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thương mại bột đá thạch anh chất lượng nhất Việt Nam. VBS đã sẵn sàng bước vào cuộc chơi đầy hấp dẫn của thị trường đá nhân tạo với những bước chuẩn bị chiến lược hướng đến việc tạo ra các sản phẩm hoàn hảo cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

  • Phát triển sản phẩm đa dạng với 2 danh mục chính: Tấm đá thạch anh và Bột đá thạch anh – với nguyên liệu thuần Việt, sản phẩm được kỳ vọng sẽ thay thế hoàn toàn các loại bột đá nhập khẩu tại thị trường Việt Nam trong tương lai không xa.
  • Xây dựng nhà máy sản xuất tiên tiến tại tỉnh Quảng Nam với công suất lên đến 300.000 tấn đá/ năm ở giai đoạn 1 và cung ứng sản phẩm ra thị trường từ Quý 2/2020.
  • Áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, chuyên nghiệp.

Sự ra đời của VBS trong lĩnh vực cung cấp bột thạch anh mang ý nghĩa quan trọng đối với ngành công nghiệp sản xuất đá thạch anh nói riêng và ngành công nghiệp Việt Nam nói chung từ đó đóng góp vào sự nghiệp tự cung tự cấp nhằm xây dựng tính bền vững cho ngành công nghiệp Việt Nam.

VBS - MANG TINH HOA ĐÁ VIỆT ĐẾN KHẮP NĂM CHÂU

Vị trí công ty

Website

https://vbstones.com/