Vị trí Trưởng Ca nhà hàng - Shift Leader TEXAS CHICKEN
1. Công viêc chính:
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên làm việc trong ca làm việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn
- Chấm công nhân viên, theo dõi chế độ nghỉ phép
- Lên kế hoạch cho ca làm việc
- Hỗ trợ QLNH huấn luyện nhân viên và đánh giá kết quả công việc, năng lực của nhân viên theo định kỳ hàng tháng
- Đề xuất và hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân sự kế thừa
- Kiểm soát hàng hóa trong ca làm việc: nhập vào, bán ra, hàng hủy, hàng tồn,...
- Theo dõi, quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản nhà hàng
- Đề xuất phương án xử lý NVL, hàng hóa bị hư hỏng
- Giám sát nhân viên thực hiện theo đúng quy trình và quy chuẩn của nhà hàng
- Trực tiếp giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong ca làm việc
- Triển khai các chương trình, sự kiện của nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
2. Thời gian làm việc: Full-time 8h/ngày (Ca sáng 8h-16h; Ca chiều 15h-23h), off 1 ngày bất kì không cố định trong tuần
3. Địa điểm làm việc: Khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tuỳ theo nguyện vọng và sự phân công của Công ty