- Tham gia vào quá trình phát triển thương hiệu McDonald’s tại Việt Nam
- Thực hành quản lý ngân sách nhà hàng, kiểm soát chi phí và lưu trữ hàng hóa
- Lên kế hoạch và triển khai các hoạt động bán hàng
- Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của nhà hàng McDonald’s theo tiêu chuẩn: Chất lượng, Dịch vụ và Vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn của McDonald’s (QSC)
- Quản lý hoạt động của nhà hàng, kiểm soát tiền mặt và quản lý ca trực
- Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên và phát triển đội ngũ quản lý nhà hàng
- Dẫn dắt các chương trình tuyển dụng, đào tạo và các chương trình marketing tại nhà hàng
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Tháng lương thứ 13 và thưởng hàng quý
- Phụ cấp phần ăn và chuyên cần hàng tháng
- Phụ cấp đỗ xe, ca đêm (từ 22h00 - 6h00) và ngày lễ Tết (nếu có)
- Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động, bảo hiểm thất nghiệp
- Lịch làm việc linh hoạt chỉ 5 ngày/tuần
- Khám sức khoẻ định kì miễn phí
- Được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp
- Cơ hội phát triển nhanh trở thành cửa hàng trưởng của "nhà hàng triệu đô"
- Đồng phục miễn phí
- Voucher giảm giá thức uống tại McDonald‘s mỗi ngày
- Tặng phần ăn Combo vào ca làm Chủ nhật cuối cùng mỗi tháng
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng trở lên
- Có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh
- Có tối thiểu 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực F&B, chuỗi nhà hàng, bán lẻ
- Nhiệt huyết và đam mê phục vụ khách hàng và làm cho khách hàng hài lòng
- Có khả năng dẫn dắt và thực hiện thành công các mục tiêu kinh doanh
- Có tố chất lãnh đạo và quản lý nhóm cũng như tạo động lực làm việc cho nhân viên
- Có khả năng làm việc theo ca, ngày nghỉ và ngày lễ Tết