1. Mô tả chung
Chịu trách nhiệm về hoạt động tìm kiếm khách, đối tác mới, khách đoàn, khách sự kiện cho nhà hàng.
2. Nhiệm vụ chính
a. Khảo sát và đánh giá thị trường
– Thực hiện khảo sát thị trường, khảo sát dự án, khảo sát các đối thủ cạnh tranh để từ đó có đánh giá và đề xuất chiến lược phát triển sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với thị trường.
b. Xây dựng kế hoạch kinh doanh, theo dõi, đánh giá kết quả thực hiện
– Lập kế hoạch kinh doanh theo năm, tháng, quý đối với hoạt động kinh doanh F&B
– Thực hiện phân tích kết quả kinh doanh hàng tháng, hàng quý, hàng năm nhằm đưa ra những phương án/ đề xuất thay đổi, cải thiện kinh doanh
c. Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng cho nhà hàng
– Chịu trách nhiệm kinh doanh nhà hàng nhằm đạt được những chỉ tiêu về doanh số do công ty đề ra.
– Không ngừng mở rộng thị trường, mạng lưới khách hàng, khách hàng mới, phát triển các sản phẩm/ dịch vụ của công ty nhằm mục đích tăng doanh số.
– Xây dựng database khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.
d. Tìm kiếm và chăm sóc khách đoàn/ đối tác nhằm tăng doanh thu
– Tìm kiếm các đối tác công ty, trường học…để hợp tác bán sản phẩm/ dịch vụ.
– Xây dựng database khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.
– Trực tiếp theo dõi phản ánh của khách hàng, phối hợp với vận hành đưa ra các điều chỉnh kịp thời hướng tới việc cung cấp chất lượng sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
– Thực hiện nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý, lãnh đạo Công ty.
– Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 (nghỉ CN)
– Địa điểm làm việc:
+ Nhà hàng Hội An Hoa: Đường Hai Bà Trưng, thôn Trà Quế, Xã Cẩm Hà, TP. Hội An
+ Nhà hàng Organic: 07-17 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
– Lương: Thỏa thuận (từ 12 đến 22 triệu)
– Được làm việc ở môi trường năng động, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
– Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe.
– Thưởng tháng lương thứ 13
– Thưởng, quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ
– Tiệc cuối năm
– Teambuilding
Yêu cầu công việc
– Số lượng: 05
– Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Tài chính…
– Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B hoặc kinh nghiệm ở những vị trí tương đương.
– Có kiến thức tốt về ngành dịch vụ và nghiệp vụ nhà hàng, ẩm thực; hiểu biết về thị trường ẩm thực tại Việt Nam.
– Thành thạo vi tính văn phòng