- Công việc chính:
+ Set up chuẩn bị đón khách theo quy cách của Nhà hàng.
+ Nhận order từ nhân viên phục vụ và chuẩn bị các món được order đến khách.
+ Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ chuẩn theo yêu cầu.
+ Đảm bảo sự sạch sẽ, tươm tất trong giờ mở cửa.
+ Lau dọn sau khi kết thúc giờ đón khách và tan ca.
+ Luôn trong tư thế hỗ trợ cho các công việc khác của nhà hàng.
- Giờ làm việc hiện tại: 15:00 pm - 1:00 am
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: từ 7- 9 triệu
- Phụ cấp gửi xe
- Bao ăn tại cửa hàng.
- Tips được chia đều. Tiền lương tháng 13.
- Ngày off: 4 ngày/tháng.
- Được đào tạo
- Ngày Lễ, Tết được nghỉ theo quy định của Nhà nước.
- Có cơ hội thăng tiến đến vị trí cao hơn.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm về Bếp Nhật, bếp nướng là một ưu thế.
- Luôn tươi cười và làm theo phong cách dịch vụ cao cấp của Nhật Bản.
- Trung thực, chân thành, siêng năng là yếu tố quan trọng nhất.