• Phục vụ khách hàng theo yêu cầu.
• Chào khách và trình bày menu. Nhận order từ khách.
• Giới thiệu và chia sẻ thêm thông tin cho khách khi có yêu cầu.
• Setup bàn ăn và phục vụ thức ăn / đồ uống.
• Lau chùi, dọn dẹp và sắp xếp bàn.
• Thực hiện các việc khác được giao theo chỉ đạo của cấp trên.
• Địa điểm làm việc: 111 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
• Thời gian làm việc: Làm việc 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
• Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm
• Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
• Nghỉ 12 ngày phép/năm, nghỉ bù, 1 ngày nghỉ/tuần
• Thưởng dịp lễ, tết
• Các quyền lợi khác theo Luật lao động.
Yêu cầu công việc
• Kỹ năng giao tiếp tốt, có trách nhiệm, chịu được áp lực trong công việc.
• Nam/Nữ, sức khỏe tốt, tuổi từ 18 đến 40 tuổi.
• Ngoại ngữ: Tiếng Anh, biết thêm ngoại ngữ khác là một lợi thế.
• Đã có kinh nghiệm phục vụ Nhà hàng tại các Khách sạn, Resort tương đương 4,5 sao.