- Đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật làm bánh cho các bộ phận sản xuất (PASTRY & BAKERY)
- Giám sát vận hành sản xuất các sản phẩm.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan khắc phục các bất cập xảy ra trong quá trình sản xuất.
- Phân tích xu hướng thị trường, thị hiếu khách hàng, … để lập kế hoạch, nghiên cứu phát triển sản phẩm.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Tổng thu nhập trên 9.000.000 đồng/tháng (lương cứng 8 triệu+ KPI hàng tháng), điều chỉnh theo phát triển năng lực và thưởng lương tháng 13.
- Quà chúc mừng sinh nhật
- Chương trình team building để kết nối đồng nghiệp
Yêu cầu công việc
• Nam, từ 22 – 40 tuổi.
• Kinh nghiệm: tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
• Ưu tiên những ứng viên đã là Tổ trưởng (Chef de partie) bếp khách sạn, nhà hàng.
• Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt.
• Khả năng làm việc nhóm tốt.
• Có tố chất tỉ mỉ, chi tiết, cẩn thận.
• Biết sử dụng Excel, Word
• Thu nhập: thỏa thuận + thưởng KPI 10% hàng tháng, thưởng Lễ, Tết + Lương tháng 13.