- Báo cáo chi tiền mặt, ngân hàng, công nợ phải thu – phải trả mỗi ngày
- Đối chiếu số liệu cuối kỳ
- Kiểm soát các loại hóa đơn, tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán
- Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ trong nhà hàng
- Theo dõi lượng hàng xuất so sánh số lượng hàng xuất kho cho với định mức tồn hàng ngày.
- Kiểm tra định kỳ số lượng thực phẩm, nguyên vật liệu xuất nhập tồn trên giấy tờ và so sánh với số lượng hàng hóa thực tế trong kho.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 7.5-8M
- Cơm ca theo quy định
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, độ tuổi: 23 – 35 tuổi
- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính..
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở Nhà Hàng hoặc Khách Sạn
- Sử dụng vi tính văn phòng (word, excel) tốt.