– Giám sát nhân viên dưới cấp để đảm bảo rằng hoạt động hàng ngày đạt được diễn ra đúng thời gian và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
– Chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động chung của tất cả nhân viên các bộ phận: Bàn, Bar, Hostess, thu ngân.. để đảm bảo vấn đề phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách hàng trong nhà hàng được thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn.
– Phối hợp với các bộ phận: bếp, pha chế, buồng phòng và bảo trì để đảm bảo rằng các hoạt động của nhà hàng diễn ra suôn sẻ trong khu vực người giám sát chịu trách nhiệm.
– Hỗ trợ Quản lý nhà hàng thực hiện các công việc được giao.
– Địa điểm làm việc: 111 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
– Thời gian làm việc: Làm việc 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
– Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm
– Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
– Nghỉ 12 ngày phép/năm, nghỉ bù, 1 ngày nghỉ/tuần
– Thưởng dịp lễ, tết
– Các quyền lợi khác theo Luật lao động
Yêu cầu công việc
– Kỹ năng giao tiếp tốt, có trách nhiệm, chịu được áp lực trong công việc.
– Nữ/ Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 30 trở lên.
– Ngoại ngữ: Tiếng Anh, biết thêm ngoại ngữ khác là một lợi thế.
– Thành thạo tin học văn phòng. Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành du lịch, quản trị du lịch.
– Kỹ năng đào tạo nhân viên. Kỹ năng sắp xếp, tổ chức tốt.
– Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết phàn nàn của khách hàng.
– Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương làm việc trong lĩnh vực F&B Tại các Resort và Khách sạn 5 sa