- Chịu trách nhiệm chuẩn bị các món ăn trong khu vực được phân công.
- Ngăn ngừa hư hỏng thực phẩm và đảm bảo chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng.
- Đảm bảo tuân thủ các quy định về chuẩn bị thực phẩm, vệ sinh và tác phong.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và quản lý việc lưu trữ, xử lý chúng.
- Sản xuất món ăn đúng tiêu chuẩn và thời gian quy định.
- Duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm trong khu vực của mình.
- Chuẩn bị nguyên liệu và lập kế hoạch hoạt động hàng ngày cùng tổ trưởng bếp và cấp trên.
- Thông báo cho cấp trên về tình hình khu vực được phân công.
- Nắm vững công thức, cách trình bày và hương vị của các món ăn theo quy định.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương cạnh tranh, thu nhập cao, thưởng vào các dịp lễ theo quy định Nhà nước
- Hỗ trợ đồng phục theo quy định khách sạn
- Hỗ trợ cơm ca, tiền ăn ca đêm
- Được chiết khấu khi sử dụng các dịch vụ tại Khách sạn
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động; nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn; cẩn thận, tinh thần làm việc nhóm
- Có thể gắn bó lâu dài và mong muốn phát triển;
- Luôn sẵng sàng học hỏi, tiếp thu kiến thức mới với thái độ tích cực.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm với vị trí tương ứng