• Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc.
• Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
• Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.
• Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
• Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
• Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
• Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kế hoạch.
• Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
• Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
• Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
• Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
• Phân lịch làm việc cho nhân viên.
• Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày
• Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
• Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương và chế độ: Thỏa thuận.
• Thời gian làm việc: 48 giờ/ tuần.
• Loại hợp đồng: Hợp đồng full-time
• Thời gian làm việc: 48 giờ/ tuần.
• Loại hợp đồng: Hợp đồng full-time
Yêu cầu công việc
• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
• Kinh nghiệm làm việc: Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm
• Kinh nghiệm làm việc: Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm