- Thực hiện các quy trình chế biến sushi, sashimi và các món ăn Nhật Bản khác theo tiêu chuẩn hoạt động của nhà hàng
- Tuân thủ bộ tiêu chuẩn nhập hàng , đảm bảo nguồn hàng đạt chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm
- Theo dõi và kiểm soát nguyên liệu nhập xuất tồn ,có kế hoạch đặt hàng hóa kịp thời đảm bảo đầy đủ hàng hóa phục vụ khách hàng
- Đảm bảo các nguyên liệu được bảo quản đúng quy trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm
- Trình bày món ăn hấp dẫn , thu hút thực khách
Thực hiện và giám sát các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp
- Đào tạo nhân viên cấp dưới về các quy tắc an toàn thực phẩm
- Giám sát các nhân viên bếp khác trong quy trình chế biến món ăn
- Tạo môi trường làm việc hợp tác , hỗ trợ xây dựng tinh thần đồng đội
- Phối hợp với cấp trên, đồng nghiệp và các bộ phận khác đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng và chính xác
- Đề xuất khi cần thiết
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thương lượng.
- Lương, phụ cấp, thưởng doanh thu hàng tháng, lương 13
- Được đóng BHXH, hưởng phép năm theo chế độ nhà nước
- Sinh nhật, teambuilding hàng năm, ....
- các chính sách phúc lợi khác
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp chính nhà hàng Sushi tối thiểu 1 năm
- Am hiểu và nắm vững kiến thức về ẩm thực Nhật Bản
- Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và thực hiện nhiều công việc cùng lúc