Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư GFDI

Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư GFDI

Địa Chỉ:
47 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Tài chính / Đầu tư
Đã Đăng:
7 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư GFDI

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư GFDI được thành lập vào tháng 5 năm 2018, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư GFDI không ngừng phát triển với 1 trụ sở chính, 7 chi nhánh và 1 văn phòng đại diện tọa lạc tại các tỉnh, thành phố phát triển nhất trong cả nước. Ngay từ những ngày đầu, Trụ sở chính và Chi nhánh Đà Nẵng là một khối thống nhất, hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Đà Nẵng với đội ngũ nhân sự nòng cốt, sau này đã vượt lên trên ngọn lửa đam mê với lĩnh vực này. Thiết bị nguồn nhân lực tiếp theo của GFDI. Tháng 11 năm 2018, một phòng ban mới được thành lập tại Quy Nhon, đóng góp tích cực vào sự phát triển của GFDI.

- Năm 2019 tiếp tục đánh dấu bước đột phá quan trọng của GFDI với 2 chi nhánh: Chi nhánh Hà Nội - tương tự tăng cường chức năng của GFDI tại khu vực phía Bắc & TP.HCM - đảm nhận nhiệm vụ trở thành đối tác, cầu nối tin cậy cho khách hàng trên toàn quốc với chúng tôi những sáng kiến tiềm năng. Năm 2020, GFDI tiếp tục mở rộng chi nhánh thứ 5 tại Vũng Tàu - siêu liên kết hoàn toàn mới của GFDI tại khu vực phía Nam và nơi làm việc đại diện An Nhon - đơn vị tư vấn hoàn toàn mới của chi nhánh Quy Nhon. Cùng với đó là hiện trạng doanh nghiệp kinh doanh G-Media tại TP.HCM hoạt động trong lĩnh vực du lịch và Gaming & Streaming, nổi bật như một màu sáng trong bức ảnh đánh giá GFDI.

- Không dừng lại ở đó, GFDI khai trương năm 2021 với việc khai trương Chi cục 6 - Chi nhánh Quảng Trị. Đây là một bước tuyệt vời khẳng định khả năng của doanh nghiệp trong việc vượt qua những thách thức của thị trường.

Ngoài ra, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư GFDI đang mở cơ hội tuyển dụng những nhân tài mới để gia nhập vào đội ngũ của chngs tôi. Nếu bạn là người đam mê công việc này và đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghệp với mức lương hấp dẫn thì hãy nhanh tau liên hệ với Việc Làm Đà Nẵng để bắt đầu hày trình mới tại công ty nhé 

Vị trí công ty