Công Ty Tài Chính TNHH MTV Mirae Asset

Công Ty Tài Chính TNHH MTV Mirae Asset

Địa Chỉ:
01 Lê Đình Lý - Phường Vĩnh Trung - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Tài chính / Đầu tư
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Tài Chính TNHH MTV Mirae Asset

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty tài chính Mirae Asset là thành viên của Tập đoàn tài chính Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản..., và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Có mặt tại Việt Nam năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, công ty tài chính Mirae Asset được xây dựng dựa trên tầm nhìn luôn theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tối ưu, nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn. Ngoài ra, với mục tiêu tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn, công ty tài chính Mirae Asset đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm cho vay tiêu dùng.

Những bước đi và phát triển của công ty tài chính Mirae Asset đã vinh dự được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review – tạp chí quốc tế trụ sở tại London (Vương quốc Anh) ghi nhận với nhiều giải thưởng

Được thành lập vào năm 1997, Mirae Asset là một trong những tập đoàn tài chính độc lập lớn nhất ở châu Á, cung cấp các dịch vụ toàn diện cho khách hàng trên toàn thế giới – bao gồm quản lý tài sản, quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và bảo hiểm nhân thọ. Ngày nay, Mirae Asset đã có mặt tại 17 Thị trường Toàn cầu và tài sản được quản lý của tập đoàn trên toàn thế giới vượt quá 528 tỷ USD.

Mirae Asset là Tập đoàn Tài chính quốc tế hàng đầu giúp mọi người đạt được các mục tiêu tài chính dễ dàng và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Dựa trên các nguyên tắc vững chắc và các giá trị cốt lõi của Tập đoàn, chúng tôi xác định trọng tâm và dựa trên những thành công với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài chính đáng tin cậy đã định vị một tương lai sáng lại cho chúng tôi. Tận tâm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Mirae Asset sẽ tiếp tục theo đuổi sự đổi mới không ngừng và mở rộng khả năng với cách tiếp cận tiên phong và hướng tới tương lai.

Vị trí công ty

Website

https://mafc.com.vn/