Công Ty Cổ Phần LDR

Công Ty Cổ Phần LDR

Địa Chỉ:
17/9 Thái Phiên, TP Hội An, Quảng Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần LDR

Giới thiệu công ty

Mục lục

Hoi An Roastery thành lập năm 2015, là công ty về cà phê với mô hình kinh doanh bền vững. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các người nông dân trồng cà phê ở Khe Sanh và Dak Lak vì vậy chúng tôi luôn mong muốn mang lại giá trị bền vững lâu dài. Để hổ trợ nhưng người nông dân dân tộc thiểu số trồng cà phê vùng núi thì chúng tôi cũng không ngừng cố gắng và phát triển từng ngày.

Chất lượng cà phê ở Hoi An Roastery chỉ từ loại đặc biệt đến loại thượng hạng, chúng tôi tham gia kiểm soát chất lượng cây trông, bón phân, thu hoạch, chế biến, rang xay, đóng gói và pha chế cà phê một cách tối ưu và đạt hiệu quả tốt nhất. 

Tính đến nay, chuỗi cửa hàng đã mở rộng thị trường được 7 cơ sở ở Hội An nhưng do đại dịch Covid hiện chúng tôi tái mở cửa và duy trì 3 cơ sở tại Hội An. Ngoài ra còn có 3 cửa hàng nhượng quyền tại Hàn Quốc và đối tác phân phối cà phê thượng hạn tại Hà Lan nói riêng và Châu Âu nói chung. 

Hiện nay cũng để có thể hỗ trợ tốt hơn cho bà con nông dân trồng cà phê và đưa thương hiệu Hoi An Roastery vươn xa hơn trong Nước và cũng như Quốc tế thì chúng tôi cũng đang không ngừng cải thiện và phát triển với niềm hi vọng có thể mang thương hiệu cà phê việc vươn xa hơn cũng như hỗ trợ tối ưu cho những bà con dân tộc thiểu số trồng cà phê ở những vùng còn nghèo ở Việt Nam

Vị trí công ty

Website

http://hoianroastery.com/