Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.I.F.E

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.I.F.E

Địa Chỉ:
Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
Ngành nghề:
Giáo dục / Đào tạo, Nhân sự
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.I.F.E

Giới thiệu công ty

Mục lục

Ra đời vào tháng 03/2010, trải qua hơn 10 năm phát triển, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục và các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng.

Với quan điểm giáo dục “Học để sống hạnh phúc”, Sky-Line kiến tạo nên một môi trường “thực học” hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của học sinh từ bậc Mầm non tới hết Trung học phổ thông. Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã chào đón 5 cơ sở Trường, 1 trung tâm ngoại ngữ - kỹ năng tại Thành phố Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam. Số lượng học sinh tính tới năm học 2019-2020 tại 3 cơ sở này là 1900 học sinh. Tháng 08/2020, Sky-Line đón chào thêm 2 cơ sở mới là Sky-Line Beach - Liên Chiểu tại 199 Trần Anh Tông, Đà Nẵng và Sky-Line Hill - Hội An tại Điện Bàn, Quảng Nam.

Sky-Line luôn tin tưởng vững chắc rằng con người Việt Nam có quyền và có đầy đủ khả năng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc cho chính họ. Học sinh Việt Nam có quyền và phải được thụ hưởng giá trị của nền giáo dục tiên tiến và sánh vai cùng sự tiến bộ của nhân loại. Sky-Line chắc chắn sẽ góp phần xây dựng một nước Việt Nam văn minh, thịnh vượng và phát triển bằng những đóng góp có ý nghĩa trong công cuộc phát triển con người.

Vị trí công ty