– Phụ trách quản lý nhóm Nhân viên phục vụ
– Phân công nhân viên và kiểm tra các công cụ dụng cụ, cách setup bày bàn theo quy định, tiêu chuẩn của nhà hàng
– Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng khi có yêu cầu, khi khách đông
– Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ, đón khách
– Giải quyết các yêu cầu, sự cố phàn nàn của nhà hàng
– Quản lý tài sản của nhà hàng
– Kiểm tra toàn bộ công việc kết thúc ca: Dọn dẹp, vệ sinh…
– Những công việc khác theo sự phân công của quản lý nhà hàng
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương 7,5 – 8 triệu + tips + thưởng
– Hỗ trợ cơm ca làm
– Chế độ bảo hiểm theo pháp luật hiện hành
– Thưởng Lễ, Tết, thưởng doanh thu, hiệu quả công việc.
– Được đào tạo theo lộ trình rõ ràng, cơ hội phát triển tiềm năng.
– Được Công ty hỗ trợ chi trả các khóa học nâng cao kiến thức và nghiệp vụ liên quan
– Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, vui vẻ, hoà đồng.
Yêu cầu công việc
– Có kinh nghiệm trong ngành F&B
– Tiếng anh giao tiếp lưu loát
– Khả năng giải quyết tình huống tốt
– Có khả năng quản lý đội ngũ, triển khai và thực thi các nhiệm vụ được phân công
– Có tính kỷ luật và nguyên tắc cao trong công việc