• Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
• Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
• Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
• Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
• Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
• Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
• Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
• Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
• Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
• Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
• Tuân thủ theo thực đơn, recipe
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương và chế độ: Thỏa thuận.
• Thời gian làm việc: 48 giờ/ tuần.
• Loại hợp đồng: Hợp đồng full-time
Yêu cầu công việc
• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên + Chứng chỉ bếp