HỘ KINH DOANH ESCO BEACH

HỘ KINH DOANH ESCO BEACH

Địa Chỉ:
26 Nguyễn Phan Vinh, khối Tân Thành, phường Cẩm An, TP Hội An
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng HỘ KINH DOANH ESCO BEACH

Giới thiệu công ty

Mục lục

Esco Beach was establised at the end of 2020 that is a bar, restaurant and coffee located just steps away from the crystal-clear waters of My Khe Beach, at 12 Vo Nguyen Giap Street, Da Nang. Esco Beach features an extensive menu of Italian, Vietnamese and international dishes, along with mouthwatering cocktails and drinks. We open from 8:00 am til 24:00 every day and available for bookings from corporate and private events to birthday and wedding celebrations.
Let’s come and enjoy a relaxing atmosphere, delicious food and drinks with proffessional service and stunning views of the coastline as well as a variety of entertaiment options like live music performance: live DJs, mesmerizing Saxophone and Violin performances, and a spectacular Fire Show. All things made your exciting moment and memorable vacation.
Moreover, working with EscoBeach you will learn professional acknowledge and live in dynamic environment with many good benefits offered. It is really good environment because we have 99% of foreigner customers so you will have chance to practice your English skill. Besides, we are a fining dining and bar so you will learn and show your knowledge and ability to develop your career path and yourself. 
Esco Beach được thành lập vào cuối năm 2020, là một quán bar, nhà hàng và cà phê nằm cách bãi biển Mỹ Khê chỉ vài bước chân, tọa lạc số 12 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng. Esco Beach có thực đơn phong phú gồm các món ăn Ý, Việt Nam và quốc tế cùng với các loại cocktail và đồ uống hấp dẫn. Chúng tôi mở cửa từ 8:00 sáng đến 24:00 hàng ngày và sẵn sàng nhận đặt chỗ từ các sự kiện của công ty và tư nhân đến sinh nhật và lễ kỷ niệm đám cưới.
Hãy đến và tận hưởng bầu không khí thư giãn, thức ăn và đồ uống ngon với dịch vụ chuyên nghiệp và tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ biển cũng như nhiều lựa chọn giải trí như biểu diễn nhạc sống: DJ trực tiếp, biểu diễn Saxophone và Violon đầy mê hoặc và Chương trình biểu diễn lửa ngoạn mục. Tất cả đã làm nên khoảnh khắc thú vị và kỳ nghỉ đáng nhớ của bạn.

Hơn nữa, làm việc với EscoBeach bạn sẽ học được cách nhìn nhận chuyên nghiệp và được sống trong môi trường năng động với nhiều phúc lợi tốt. Đó là môi trường thực sự tốt vì chúng tôi có 99% khách hàng là người nước ngoài nên bạn sẽ có cơ hội thực hành kỹ năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi là nhà hàng và quán bar cao cấp nên bạn sẽ được học hỏi và thể hiện kiến thức cũng như khả năng của mình để phát triển con đường sự nghiệp và bản thân.

Vị trí công ty