Công Ty TNHH Ô Tô Tiến Thu

Công Ty TNHH Ô Tô Tiến Thu

Địa Chỉ:
Khối Phố Hòa Tây - Phường Hòa Thuận - Tam Kỳ - Quảng Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh, Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa
Đã Đăng:
8 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Ô Tô Tiến Thu

Giới thiệu công ty

Mục lục

Với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, liên tiếp nhiều năm liền nằm trong TOP HEAD xuất sắc của Honda Việt Nam (HVN) và là là đơn vị đạt giải thưởng Hạng Nhất Công ty hoạt động xuất sắc trong 4 năm liên tiếp do HVN đánh giá, cùng với việc sở hữu hệ thống 9 cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ do HVN ủy nhiệm (HEAD) tại Đà Nẵng và Quảng Nam, Tiến Thu đã khẳng định được năng lực và vị thế thương hiệu số 1 trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường khu vực Miền Trung.

Năm 2019, Tiến Thu đã triển khai thành công dự án Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ và đây chính là cơ sở vững chắc để chúng tôi tiếp tục với dự án Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ. Với việc đưa vào hoạt động chính thức Đại lý Honda Ôtô thứ 02 từ tháng 01/2022 sẽ giúp Tiến Thu phục vụ khách hàng tốt hơn và đồng bộ hóa được chất lượng dịch vụ tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.

Dự án Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ là một trong những cột mốc quan trọng của Tiến Thu trong hành trình theo đuổi sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và ô tô tại khu vực miền Trung với chất lượng dịch vụ khác biệt.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda toàn cầu, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ là Đại lý Honda Ôtô lớn nhất khu vực miền Trung, hội tụ các ưu điểm vượt trội:

Thiết kế theo phong cách sang trọng, đầu tư trang thiết bị hiện đại.
Quy mô 4 tầng với diện tích xây dựng lên đến 15.000 m2
Không gian mở mang đến sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm của khách hàng.
Quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đẳng cấp.
Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ một trong 04 công trình của khu phức hợp Honda ô tô, xe máy, nhà kho, trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng trên diện tích nền hơn 14.000 m2 đầu tiên tại Việt Nam được hoàn thành và đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói nói riêng dịch vụ với chất lượng thật sự khác biệt.

Chúng tôi hy vọng rằng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm 35 năm trong lĩnh vực dịch vụ,  Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vị trí công ty