Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam

Địa Chỉ:
29 Hoàng Văn Thái, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
13 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công Nghệ Xanh Việt Nam - là nhà cung cấp hệ thống dây chuyền và thiết bị hàng đầu trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp thiết kế tổng thể về dây chuyền sản xuất chất lượng cao và thiết bị đồng bộ cho khách hàng trên mọi quốc gia.

Công nghệ xanh Việt Nam - là một trong những nhà sản xuất tiên phong nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng công nghệ sạch tại Việt Nam, mang đến những giải pháp tích cực cho ngành năng lượng tái tạo trên toàn thế giới. nước nói riêng và thế giới nói chung.

Với sự đầu tư sâu rộng về cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và luôn phát triển, ứng dụng công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng góp phần vào quá trình đổi mới của đất nước. đã tạo được sự tin cậy cao từ các đối tác, khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động với sự năng động, sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh. Công nghệ Xanh Việt Nam đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin với khách hàng.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Điều này khẳng định khi khách hàng đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị đích thực của sản phẩm, sự tiện lợi, độ tin cậy cao và gắn bó bền chặt với tương lai. Ngoài ra, Công Nghệ Xanh Việt Nam tại Đà Nẵng chúng tôi đang có mở cơ hội tuyển dụng thành viên muốn gia nhập vào công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc này thì hãy nhanh tay truy cập website vieclamdanang.vn để có thể tìm kiếm được công việc thích hợp với mức lương hấp dẫn bạn nhé! 

Vị trí công ty