Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tâm Gia Minh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tâm Gia Minh

Địa Chỉ:
373 Cửa Đại, Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Quảng Nam
Ngành nghề:
Y tế / Chăm sóc sức khỏe
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tâm Gia Minh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Trưởng thành từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ - hay East Meets West Dental (được thành lập vào tháng 3 năm 1996 tại Đà Nẵng, Việt Nam bởi Tiến sĩ Charles F. Craft, một nha sĩ người Mỹ đến từ Alaska, Hoa Kỳ), Đội ngũ Nha khoa Tâm Gia Minh (hay TGM Dental) có tham vọng mở một phòng khám phụ nhằm mang lại tiêu chuẩn cao về chăm sóc răng miệng chất lượng cho cộng đồng địa phương và người nước ngoài cư trú tại Hội An, Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

Không chỉ hoạt động thông thường như một doanh nghiệp, chúng tôi còn dành một phần doanh thu cho các công tác từ thiện cho cộng đồng người nghèo và đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hợp tác với đội ngũ cố vấn, nha sĩ và nha tá tại Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ, chúng tôi mang đến các chương trình khám và chữa răng miễn phí, cũng như các buổi giáo dục về Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng cho bệnh nhân.

Tại Nha khoa TGM, chúng tôi tự hào cung cấp điều trị nha khoa toàn diện một cách an toàn và thân thiện. Chúng tôi cung cấp một đội ngũ chuyên gia tận tâm sử dụng các thiết bị nha khoa, cơ sở vật chất và vật liệu nha khoa hiện đại và tiên tiến đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của nha khoa Hoa Kỳ về chăm sóc răng miệng chất lượng, kiểm soát nhiễm trùng và vệ sinh. Chúng tôi tự hào là một trong số ít các phòng khám trên địa bàn Quảng Nam và Đà Nẵng sở hữu thiết bị chụp phim CBCT và máy scan trong miệng PrimeScan connect tân tiến bậc nhất.

Tất cả nhân viên tại quầy lễ tân, y tá nha khoa và nha sĩ đều có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Họ đều có trình độ để hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của gia đình, bạn bè và nhân viên của bạn.

Nha khoa TGM cam kết nâng cấp dịch vụ hàng ngày để mang đến chất lượng chăm sóc răng miệng tốt nhất và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Vị trí công ty